Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Phương Pháp tăng kích thước vòng 1 cấp tốc nhờ bột đậu


Uống bột đậu đều đặn và thường xuyên cũng là một trong những cách hữu hiệu để tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.
Các quốc gia châu Á, đa số có size vòng 1 nhỏ hơn so với phương Tây. Mà nam giới, muôn đời vẫn "yêu bằng mắt". Phụ nữ đừng tưởng rằng cứ cô nàng thanh mảnh, số đo nhỏ nhắn mà phái mạnh thích nhé! Theo nghiên cứu của các nhà xã hội học Mỹ được công bố vào năm 2013, 74% phái mạnh thích những cô nàng rực lửa với số đo 3 vòng nảy nở.

Vậy nên, cô nàng ngực lép đôi khi chỉ được các nhà thiết kế thời trang yêu thích thôi! Còn đa phần đàn ông vẫn thích những cô gái đầy đặn nơi vòng 1. Đó cũng chính là lý do khiến các chị vợ thường thấp thỏm tìm công thức tăng kích thước ngực để hấp dẫn đức lang quân của mình.

Bên cạnh việc dùng kem bio pro. Dưới đây là chia sẻ của một chị bạn tôi về mẹo tăng kích thước vòng 1, tôi cho rằng nó thực sự hay và hữu ích cho nhiều phái đẹp. Phương pháp này cũng khá an toàn và rất có lợi cho sức khỏe, thậm chí làm đẹp làn da và giảm mỡ nữa.

Chị bạn tôi cao 1m70 nhưng vòng 1 chỉ 74cm. So với hình thể của chị thì có hơi khiêm tốn. Hè vừa rồi, chị được mách cho dùng bột đậu để tăng kích thước vòng 1. Sau hơn 2 tháng tin dùng phương pháp này, size ngực của chị tăng lên đến 10cm, đồng thời chị còn giảm được 3kg như mong muốn mà không hề phải ăn kiêng khắt khe.

Nói đến đây, nhiều người hẳn sẽ băn khoăn về tỷ lệ, công thức, thành phần bột đậu và thời gian uống thế nào mới kết quả cao.

Tôi cũng xin phép được chia sẻ công thức của chị như sau:
+ Nguyên liệu:

1kg đậu tương

1kg đậu xanh nguyên vỏ

1kg đậu đỏ

0,5kg đậu đen

0,5kg vừng đen

+ Cách làm:

Dùng kem no nguc bio pro http://nhauthaicuulamdep.com/p/kem-no-nguc-bio-pro-khong-kho-de-so-huu-ngay-bau-nguc-dep-san-chac.htm và áp dụng thêm cách làm đẹp ngực theo cách: Theo tỷ lệ 1:1:1:0,5:0,5 các loại bột đậu trên, các bạn đem rang và xay nhỏ thành bột mịn, để tủ lạnh dùng dần. Mỗi ngày bạn pha hỗn hợp bột đậu với nước ấm, sữa ông thọ vừa đủ cùng 250ml nước. Ngày uống 3 lần vào giữa các buổi, trước thực đơn ăn uống khoảng 20 phút. Ai muốn giảm cân thì không dùng sữa thêm vào nhé!

Số lượng bột đậu trên nên uống trong khoảng 1,5 đến 2 tháng. Chứ 1 tháng chỉ hết 1kg bột thì kết quả tốt rất thấp.

Sau khoảng 2 - 3 tuần khi uống bột đậu hỗn hợp này, các bạn sẽ có cảm giác hơi tức ngực một chút xíu, đó là lúc bột đậu phát huy tác dụng. Nếu có thời gian rảnh, các bạn gái cũng nên kết hợp mát-xa ngực dưới vòi hoa sen mỗi lần tắm sẽ có hiệu quả hơn nhiều.
+ Chú ý:

Phải uống đều và đúng số lượng đã nêu ở trên. Nhiều người không đủ kiên nhẫn, uống ngắt quãng mà đã đòi hỏi kết quả sau 1 tháng thì khó hơn... lên trời! Muốn nhanh như vậy chỉ có đi thẩm mỹ thôi, hoặc áp dụng dùng kem bio pro Ít nhất hơn 2 tháng thì ngực của con người mới thích nghi và phát triển được.

Chúc các chị em thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét