Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Mẹo hay chữa trị mụn đối với chúng mình bằng muối

Muối có công dụng chữa trị mụn, nhưng không thường xuyên dùng của da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên do sản sinh ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguồn gốc tạo ra mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm xem làn da và làm mất việc làn dachiết xuất ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp con người tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thực đơn trách nhiệm tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng cấu trúc của da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép dùng muối ăn
Muối biến giúp điều trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có công dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa một vài loại khoáng chất có hiệu quả như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc uống, do đó mà chúng ta có phương pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn nên cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được phép bỏ quá nhiều muối, bởi chúng ta chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại xem như làn da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi liên tục thường xuyên sử dụng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy khả năng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy khả năng, nếu tình trạng mụn của bạn nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm coi làn da
Sử dụng nước muối có cách làm da bị khô. Vì vậy, chúng mình cần phải tin dùng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm xem làn da. Độ ẩm cho da được cần bằng sẽ giúp chúng mình ngặn chặn việc tạo ra mụn.

Tag: gia vien uong collagen

Tham khảo: thuoc moc mi gia re

Bạn nên đọc: serum duong mi gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét