Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Làm đẹp da có kết quả tốt khi ngủ cực kỳ thú vị cho chúng ta!

 

Ban đêm là thời gian tốt nhất để tái tạo tế bào mới, từ đó phụ nữ hãy biết cách săn sóc nó trước khi đi vào giấc ngủ.

Ban đêm khi đàn bà đi sâu vào giấc ngủ là thời gian đối với các bộ phân cơ thể nghỉ ngơi, nhưng cũng là lúc làn da của đàn bà thực hiện có trách nhiệm tái tạo tế bào mới.

Vì vậy thật là thông minh khi đàn bà biết tạo điều kiện đối với nó được thực hiện một biện pháp tự nhiên và khỏe mạnh với những lời khuyên hữu ích:

Bạn nên đọc: tao xoan spirulina nhat

 1. Vệ sinh da sạch sẽ trước khi đi ngủ 

Sau một ngày làm việc chúng mình bị tác động bởi lớp bụi bẩn bám lên bề mặt da, hoặc được phủ lên bởi lớp son phấn trang điểm khiến cho lỗ chân lông bị tắc, đồng thời làm cho giảm tác dụng tái tạo tế bào mới cho da. Vì vậy theo lời khuyên của các bác sĩ da liễu tại Vương quốc Anh thì chị em nên hãy đi ngủ với một khuôn mặt luôn sạch sẽ.

 2. Tuân thủ  bước bảo vệ da 

Theo lời khuyên từ tiến sĩ Doris Day tại Vương Quốc Anh chỉ ra đối với chúng ta rằng thực hiện làm biến mất da và bảo vệ da có cơ hội thực hiện theo 4 bước mỗi ngày để có được làn da khỏe mạnh lâu bền:

Bạn nên đọc: viên uống trắng da neige white

 - Rửa sạch da với nước

- tin tưởng luôn tin tưởng dùng một miếng bông chuyên dụng để tẩy tế bào chết an toàn

- Dưỡng da với một lớp huyết thanh tránh lão hóa

- tin dùng một phần nhỏ kem dưỡng ẩm lên da

Bạn nên quan tâm: collagen dep da cua my

 3. Bổ sung collagen của làn da 

Ban đêm là thời gian của da tái tạo tế bào mới, vì vậy mà lượng collagen quan trọng đối với nó phải được cung cấp đầy đủ, nếu không làn da sẽ tạo thành thiếu sức sống và xấu xí. Lời khuyên của chuyên gia da liễu đối với chị em là hãy chọn lựa một loại TPCN dưỡng da collagen hoặc bằng các biện pháp khác như sử dụng thức ăn…để làn da có được lượng collagen đầy đủ.

 4. Rời xa điện thoại di động 

Sóng điện phát ra từ chiếc điện thoại sẽ tác động đến sóng trí não của chúng mình, cho nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Nếu giấc ngủ không được phép duy trì đủ thời gian và ngủ sâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tái tạo tế bào da của quý cô.

Vì vậy mẹo nhỏ nhất là phụ nữ nên tắt dế yêu của phụ nữ để vừa tiết kiệm được pin máy vừa bảo quản làn da hoặc phái yếu hãy để nó rời xa chiếc giường ngủ.
 

Gia thuoc chua ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét