Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Các nguồn gốc khiến lão hóa sớm bạn hãy chú ý tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người hàng ngày vẫn mắc phải những sai lầm đưa đến hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng mình 6 nguồn gốc lớn gây ra tình trạng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn một vài kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ phát sinh một vài chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ gây ra những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tạo nên hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo: giá của đông trùng hạ thảo

Mách chúng mình: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước liên tục.

2. Khói than, khói viên uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc lá, khói bụi…) thâm nhập vào toàn bộ cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày tạo ra chứng sơ cứng động mạch, làm toàn bộ cơ thể lão hóa nhanh.

Tham khảo thêm: kem xoa ran da sau sinh

Mách chúng mình: không nên đun bếp than, hút viên uống, ngồi cạnh người hút thuốc, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có chức năng của axit nucleic, không một số  tạo ra chứng hay quên ở người già, mà cònsản xuất ra hiện tượng lão hóa sớm.

Xem thêm: nhau thai cuu vien uong

Mách chúng ta: Hạn chế luôn tin tưởng dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng tin tưởng sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ gây ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm tất cả các bộ phân cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có thểchế tạo ra bệnh ung thư.

Mách chúng mình: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thức ăn đã quá hạn luôn tin tưởng dùng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không những không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét