Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Biện pháp điều trị mụn cho chị em bằng muối

Muối có công dụng điều trị mụn, nhưng không áp dụng xem nhưn da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên nhânsản xuất ra mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên nhân tạo ra mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm coi làn da và làm biến mất việc làn dahiện diện quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp bạn tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một thực phẩm có chức năng tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và làm tăng kết cấu cho da.
2. Sử dụng muối biển chứ không được phép dùng muối ăn
Muối biến giúp chữa trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có khả năng gây kích ứng da. Muối biển có chứa một số loại khoáng chất có ích như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán viên uống, từ đó mà chúng ta có giải pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn nên cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được bỏ quá nhiều muối, bởi con người chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại xem làn da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi liên tục thường xuyên sử dụng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy công dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy tác dụng, nếu hiện tượng mụn của chính mình nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp con người sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm xem nhưn da
Sử dụng nước muối có cách làm da bị khô. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên dùng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm coi làn da. Độ ẩm của da được cần bằng sẽ giúp bạn ngặn chặn việc hiện diện mụn.

Bạn nên quan tâm: kem boi chong nhan vung mat

Tag: thuoc moc mi loai nao tot

Xem thêm: thuốc dài lông mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét