Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Đừng nghĩ rằng chúng có khả năng làm tốt ở một vài nơi khác trên cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
phụ nữ có cách đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có khả năng giúp chị em trong quá trình trang điểm, nhưng chị em không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của người dùng nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của chị em, khiến da của quý bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có biện pháp khiến da đàn bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách quý cô thông thoáng không tưởng nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt quý cô. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của con người lâu hơn khi quý cô toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt đàn bà mà thôi.

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi o dau

Màu tóc
Nếu quý cô không ngừng nghỉ nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một số loại mascara có màu sản xuất thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của quý cô. Bởi với những loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có biện pháp đưa đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có mẹo hay khiến phái yếu chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không tưởng nghĩa là chị em có cơ hội bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của quý cô và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa đưa đến mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phụ nữ có biện pháp dùng để đào thải da của mình. Dầu gội đầu được làm ra để nuôi dưỡng đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu quý bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có mẹo hay chúng mình sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Xem thêm: mua thuoc duong mi o dau

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không tưởng nghĩa là nó cùng loại serum mà phụ nữ vẫn thường thoa lên da. Serum thoa lên tóc chứa các yếu tố mà phụ nữ không thể sử dụng trong chữa trị vết nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số các loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của phụ nữ.

Tag: duong mi mat

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu quý cô ứng dụng chúng như kem dưỡng làm trắng da, nhưng quý cô biết đấy, kem dưỡng da đối với hầu hết cơ thể không nên được thoa lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có biện pháp gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng mình cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
đàn bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình những hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có khả năng làm khô da. Thế nên, nếu chị em đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình những tuýp kem dành riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, phái yếu có thể dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một số loại dấm dịu nhẹ chiết xuất từ trái cây như dấm táo, được thường xuyên dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc con người đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu quý bà dùng nó đối với da mặt, nó có biện pháp khiến mặt chị em khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong một số loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của quý bà thở chút nào. Và chúng mình luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét