Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Cùng nghiên cứu kỹ công dụng tuyệt vời của tinh dầu hoa anh thảo với chị em


Nhiều chúng mình thường thường xuyên dùng loại dầu này vì chúng chứa Omega-6 và axít béo, axit linoleic… có công dụng giúp da khỏe và chống viêm nhiễm khi tiếp xúc với  điều kiện môi trường xấu. Tuy nhiên nhiều người chưa rõ rằng, tinh dầu anh thảo còn là một trong một số bài viên uống lâu đời nhất liên quan đến mang thai, sinh con và có những tính năng kì diệu đối với tác dụng thụ thai và sinh nở của đàn bà.


Nguồn gốc
EPO xuất phát từ một loài hoa dại phổ biến đến từ Bắc Mỹ. Các cư dân bản địa ở đây đã biết đến khả năng của dầu anh thảo và luôn tin tưởng dùng nó rộng rãi trong y học của bộ lạc để chữa trị rối loạn nữ tính và hỗ trợ mang bầu. Hàm lượng cao vitamin E và các axit béo thiết yếu (axit gamma linolenic hoặc GLA) trong dầu hoa anh thảo chính là yếu tố đem lại những dược năng đáng quý. Ngoài ra, người châu Âu còn phát hiện việc dùng dầu anh thảo vào buổi tối khá hữu dụng, làm cho giảm đau vào mỗi kì kinh nguyệt, đặc biệt là chứng đau ngực.
Xem thêm: evening primrose oil
Công dụng
Dầu anh thảo hỗ trợ khả năngchế tạo bằng cách cải thiện chất lượng của các lớp lót chất nhầy cổ tử cung. Các axit béo gamma linolenic, axit thiết yếu chứa trong dầu anh thảo được chuyển đổi thành một chất tương tự như hormone, gọi là prostaglandin. Prostaglandin là một chất có tính kháng viêm. Sự gia tăng axit gamma linolenic có giải pháp đẩy mạnh quá trình hình thành chất này, nhằm hỗ trợ khả năng sản sinh và các vấn đề khác. Các đặc tính kháng viêm hình thành bởi các axit gamma linolenic cũng có cách giúp giảm cơn đau có liên quan với chứng chuột rút mà không cần dùng viên uống với tác dụng phụ có hại.

Tham khảo thêm: kem duong hong nhu hoa

Xem thêm: gia glucosamine

Như đã đề cập, chất nhầy lót đóng chức năng thiết yếu trong thai kỳ bằng cách chuẩn bị đường cho thai nhi. Các tác động của vitamin E và gamma linolenic trong dầu anh thảo có nhiệm vụ tích cực cho quá trình này. Sử dụng dầu anh thảo giúp sinh ra chất nhầy cổ tử cung nhiều hơn. Do đó, hỗ trợ các tinh trùng trên hành trình tiếp xúc với trứng, tăng cường tỷ lệ sống của tinh trùng và tăng tác dụng thụ thai thành công.

Tham khảo thêm: bo nao

Các chuyên gia sản khoa khuyên rằng, một số chúng mình đang mong có em bé nên dùng dầu anh thảo từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt. Dầu hoa này cũng có khả năng thay thế bằng dầu hạt lanh. Khi có thai, chúng mình có cách tiếp tục dùng dầu hạt lanh đối với đến tuần 34 của thai kỳ. Sau đó, chuyển sang dầu anh thảo để hỗ trợ sinh con.

Các gamma linolenic axit trong dầu anh thảo chuẩn bị cho cổ tử cung để vượt cạn và thực hiện sinh nở dễ dàng hơn. Uống trực tiếp là phương pháp hay để dầu anh thảo có khả năng phân tán khắp toàn bộ toàn bộ cơ thể và được hấp thu dần. Sau tuần 36 của thai kỳ, các viên nang dầu anh thảo có biện pháp được đưa vào âm đạo và nhẹ nhàng massage vào da để giảm bớt sự khó chịu và giúp chuẩn bị cho việc chào đời của em bé. Dầu anh thảo cũng có biện pháp được cọ xát vào cổ tử cung mỗi tối trong vài tuần cuối của thai kỳ để chuẩn bị đối với cổ tử cung sẵn sàng giãn nở.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét