Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

Các vật hại da phụ nữ đừng bao giờ nên cho lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có khả năng làm tốt ở một vài nơi khác trên cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
chị em có biện pháp đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có cơ hội giúp phụ nữ trong quá trình trang điểm, nhưng phụ nữ không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của con người nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của phái yếu, khiến da của quý bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có thể khiến da đàn bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách quý cô thông thoáng không xẩy ra nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt phái yếu. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của chúng mình lâu hơn khi quý cô toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt đàn bà mà thôi.

Tham khảo: thuoc duong mi mat

Màu tóc
Nếu chị em không ngừng nghỉ nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một số loại mascara có màu chiết xuất thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của phụ nữ. Bởi với những loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có khả năng dẫn đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có giải pháp khiến phái yếu chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không tưởng nghĩa là chị em có cách bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của phái yếu và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa gây ra mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phụ nữ có khả năng dùng để làm mất da của người dùng nó. Dầu gội đầu được làm ra để nâng niu đối với mái tóc chứ không được phép thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu đàn bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có biện pháp chúng mình sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Tag: mua thuoc duong mi o dau

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không xảy ra nghĩa là nó cùng loại serum mà phụ nữ vẫn thường bôi lên da. Serum thoa lên tóc chứa các yếu tố mà phụ nữ không thể thường xuyên dùng trong điều trị dấu nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số một số loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của phái yếu.

Tag: duong mi

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu chị em tin tưởng sử dụng chúng như kem dưỡng trắng da, nhưng quý cô biết đấy, kem dưỡng làm mịn da đối với hầu hết các bộ phân cơ thể không nên được trát lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có khả năng gây kích ứng da mặt. Với da mặt, bạn cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình những hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có giải pháp làm khô da. Thế nên, nếu chị em đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một số tuýp kem chỉ dành cho việc đó.

Dấm
Thật ra, phụ nữ có cách dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một số loại dấm dịu nhẹ sản xuất từ hoa quả như dấm táo, được luôn tin tưởng dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc con người đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu quý bà dùng nó đối với da mặt, nó có khả năng khiến mặt quý cô khô rát nếu đàn bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong những loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của quý bà thở chút nào. Và chúng mình luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét