Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Các vật hại da chị em không bao giờ nên đem lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có mẹo hay làm tốt ở những nơi khác trên toàn bộ cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
phụ nữ có biện pháp đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có cách giúp phụ nữ trong quá trình trang điểm, nhưng phụ nữ không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của người dùng nó nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của quý cô, khiến da của đàn bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có thể khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách quý cô thông thoáng không có nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt phái yếu. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của chúng ta lâu hơn khi quý cô toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt đàn bà mà thôi.

Tham khảo thêm: thuốc dài mi nào tốt

Màu tóc
Nếu phụ nữ liên tục nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một số loại mascara có màu tinh chế thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của chị em. Bởi với những loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có cơ hội gây ra kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có biện pháp khiến quý cô chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không tưởng nghĩa là phụ nữ có khả năng bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của quý cô và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa đưa đến mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phái yếu có thể dùng để làm mất da của người dùng nó. Dầu gội đầu được làm ra để chăm sóc đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu quý bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có biện pháp bạn sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Bạn nên đọc: thuốc dài mi nào tốt

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không tưởng nghĩa là nó cùng loại serum mà chị em vẫn thường thoa lên da. Serum thoa lên tóc chứa các thành phần mà quý cô không thể thường xuyên sử dụng trong chữa trị nếp nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số những loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của quý cô.

Tag: mua thuoc duong mi o dau

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu phái yếu thường xuyên sử dụng chúng như kem dưỡng làm mịn da, nhưng chị em biết đấy, kem dưỡng trắng da đối với hầu hết cơ thể không được được bôi lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có cách gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng mình cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
đàn bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình những hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có mẹo hay làm khô da. Thế nên, nếu quý cô đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một số tuýp kem dành riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, quý cô có giải pháp dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay những loại dấm dịu nhẹ chiết xuất từ hoa quả như dấm táo, được tin dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc bạn đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu đàn bà dùng nó đối với da mặt, nó có mẹo hay khiến mặt quý cô khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong các loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và bạn luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét