Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Tuyệt chiêu có được làn da trẻ đẹp mịn màng

Để da đẹp mịn màng, bạn cần giữ da sạch và nuôi dưỡng tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc nuôi dưỡng làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được nâng niu cẩn thận từ bên trong chứ không đơn giản chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của toàn bộ cơ thể. Về cấu tạo, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu có nhiệm vụ tạo nên các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị ngăn chặn. Như vậy, việc săn sóc da chính là chăm sóc lớp trung bì và hạ bì.

Tag: thuốc uống dài lông mi

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và chăm sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một số loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu trúc của một hoặc cả ba lớp của da.

Thực chất, làn da vốn được kết cấu với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và cần thiết là chúng ta cần bồi bổ dinh dưỡng xem như làn da bằng chế độ cung cấp thức ăn và lối sống khoa học.

Xem thêm: thuoc boi moc mi

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên liên tục áp dụng nước nóng và xà phòng có biện pháp làm khô tuyến bã nhờn, gây nên tình trạng khô da. Bạn chỉ nên áp dụng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn món ăn giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp tăng cường chuyên chở những những dưỡng chất quý hiếm đến săn sóc các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thực phẩm giàu nước, chủ yếu là những loại rau và trái cây sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, các loại rau có lá màu xanh sậm được coi là nhóm món ăn tốt làm tăng sức khỏe đối với da thông qua việc giúp tăng lưu thông máu.

Tham khảo: thuốc uống làm dài mi

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được tinh chế từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có tác dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có tác dụng duy trì độ ẩm quan trọng và cải thiện hiện tượng khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, giữ gìn da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với phái yếu làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã tìm hiểu đối với ra đời thuốc uống với một vài những dưỡng chất quý quan trọng dành riêng đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là biện pháp làm đẹp làn da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp phòng tránh và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét