Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Thoái hóa khớp các nguồn gốc và cách phòng tránh hiệu nghiệm

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có cơ hội đưa đến đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có mẹo hay tạo ra biến dạng các khớp.

 Những thành phần ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, con người nhận được, toàn bộ khả năng chị em đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng trở nên giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với các bộ phân cơ thể của quý bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số nghiên cứu kỹ đã cho thấy rằng di truyền học có biện pháp đóng góp vào tác dụng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có giải pháp tăng lên áp lực lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số đưa đến tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có biện pháp đưa đến bất thường trong khu vực xung quanh có mẹo hay đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Xem thêm: thuoc boi moc mi

 Các những chất dinh dưỡng quý hiếm cần bồi bổ trong viêm thoái hóa khớp 
Có một số những chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và ngăn chặn sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc phòng ngừa Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc hiện diện Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ hiện tượng viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có biện pháp đề phòng Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Xem thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một trách nhiệm quan trọng trong việc sản sinh ra và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích sinh sản 2 yếu tố thiết yếu của sụn khớp và ngăn chặn sựsản sinh Những enzyme (ví dụ phospholipase) tạo ra hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong tất cả bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bổ sung glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất ngăn chặn oxy hóa chống lão hóa, nó cũng là một khoáng chất cần thiết đối với sự hình thành xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một vai trò chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và phòng tránh bệnh tật này.

Xem thêm: serum duong mi gia re

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hợp chất chống viêm rất mạnh bao gồm một hợp chất gọi là 6-gingerol đó ức chế sự sản xuất Một số phân tử có hình thức làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có hữu hiệu trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất chiết xuất từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hỗn hợp có thể làm mất protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bổ sung vì nó có tác dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, thúc đẩy phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng công dụng miễn dịch, làm tăng sức khỏe.

  phương pháp hay để phòng tránh thoái hóa khớp? 
Để bảo quản sụn, phải áp dụng quy tắc của cuộc sống hàng ngày hiện đại:
Uống bổ sung Các vitamine và vi lượng cần thiết.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: kéo dài, bơi lội, tản bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và hạn chế Những chất có hại đối với tất cả các bộ phân cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét