Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Phụ nữ sau khi sinh nở làn da bị rạn nứt, khiến họ nhận thấy mất tự tin, không dám mặc những bộ trang phục mà mình thích. Tuy nhiên làn da rạn nứt của quý bà vẫn có giải pháp được cải thiện bằng những cách đơn giản dưới đây!

Thế nào là rạn làn da sau khi sinh?

Rạn da là biểu hiện cảu sắc tố hồng hiện lên làn da ở khu vực vòng hai, vùng mông và vùng đùi, càng về thời gian sau một vài sắc tốt này sẽ chuyển thành màu nâu và sau đó thành những vệt trắng dài trên làn da.

Rạn làn da không dẫn đến đau đớn một vài nó làm mờ đi thẩm mĩ trên các bộ phân toàn bộ cơ thể và làm đối với chúng ta nhận ra tự ti.Trên thực tế không tưởng các nào để xóa hoàn toàn vết rạn dạ ngoài phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên con người có tác dụng làm mất chúng đi bằng một vài biện pháp như sau :

Tham khảo: thuoc moc mi nao tot nhat

-         Thoa kem dưỡng đối với da : Là một trong những phương pháp hiệu quả để chữa trị rạn làn da, một số loại mỹ phẩm có chứa Trentinoin sẽ tốt đối với quá trình khôi phục rạn làn da của đàn bà.

Tuy nhiên việc thường xuyên sử dụng bất kì thuốc và mỹ phẩm nào cần phải có sự tư vấn của bác sĩ. Sau thời điểm sinh giai đoạn đối với con bú rất thiết yếu, nếu bạn thường xuyên sử dụng thuốc, mỹ phẩm không đúng sẽ ảnh hưởng tới con quý bà.

Bạn nên đọc: thuốc uống mọc lông mi

-          Chế độ ăn : Ăn các món ăn có chứa nhiều Vitamin A, C,E, kẽm  sẽ tốt xem nhưn làn da  của đàn bà làm giảm quá trình lão hóa,khôi phục làn da, giữ đối với làn da cưng mịn. Bơ thực vật có công dụng là xem làn làn da trở thành săn chắc, hãy dùng loại bơ này thoa đều lên vùng nứt da nứt.

-         Chuối : Chuối cũng có công dụng làm biến mất các vết ran nứt trên dạ, hãy dùng quả chuối nghiền nát sau đó trát lên da, sau 15-20p hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Đọc thêm: thuoc moc mi nao tot

-         Yến mạch và bơ sữa : Hãy trộn ½ bột yến mạch nấu chính với ½ chén bơ sữa, sau đó thoa lên làn da,để đối với khô và rửa sạch. Hỗn hợp này sẽ giúp đối với da ban trở nên săn chắc, se lỗ chân lông và phục hồi vẻ tươi trẻ xem nhưn da.

-         Massage các bộ phân các bộ phân cơ thể liên tục để tăng sự lưu thông máu, quý bà có khả năng không ngừng nghỉ ứng dụng dầu dừa hoặc dầu hạnh để massage vết rạn nứt sẽ mau mờ.

-         Viên Vitamin E : Nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc áp dụng vitamin dạng viên cho quá trình trị rạn làn da. Viên vitamin E có cách cải thiện các vết rạn, hoặc chúng mình có mẹo hay dùng chúng trong quá trinh massage.

-         Mặt nạ với cà phê : Trộn ¼ cà phê với lồng trắng trứng, thoa đề lên da và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

-         Luyện tập : Cần cung cấp đủ nước cho cơ thể,trung bình mỗi ngày 2-3l nước và có những bài luyện tập cơ bản để tăng độ đàn hồi cho da nên chú ý nhưng bài luyện tập cơ bắp, săn chắc làn da.

Việc nuôi dưỡng nhưng vết rạn da sau khi sinh là một quá trình lâu dài, với các cách chăm sóc làn da rạn nứt sau khi sinh nở ở trên đây, các đàn bà nên kiên trì thực hiện để cảm thấy kết quả tốt của nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét