Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Một vài loại thuốc uống có nguy cơ dẫn đến chứng vô sinh cho nam giới

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng một số loại chất kích thích có công dụng đóng một nhiệm vụ cần thiết trong các trường hợp này. Một số loại thuốc uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn các loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, viên uống lá và cần sa được đề cập đến vô kể hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại thuốc uống ảnh hưởng đến tác dụngtinh chế mà bạn hãy quan tâm biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Đọc thêm: viên uống làm dài mi

Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các viên uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có kinh nghiệm gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ thì đến 50% phái mạnh tin tưởng sử dụng thuốc uống giảm đau SSRI có bí kíp bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Bạn nên đọc: thuoc nang nguc

Các chất đào thải canxi có biện pháp tạo ra bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang ứng dụng một số loại thuốc cao huyết áp khác nhau không phải là chất đào thải canxi về cơ bản có mẹo hay phục hồi tác dụngsinh sản của người dùng.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có một số nghiên cứu kỹ đối với thấy rằng thuốc chống viêm không steroid là một nguồn gốc có biện pháp hình thành vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có giải pháp dẫn đến các vấn đề về rụng trứng.

Tag: thuoc duong mi revilash

Cimetidine

Là một loại viên uống chữa trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó gây ra ít tinh trùng, giảm tác dụng và có trách nhiệm quan hệ chuyện phòng the. Nó cũng có biện pháp gây ra vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có bí quyết cản trở khả năngchế tạo ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến tác dụng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng liên tục tin dùng các loại viên uống này sẽ khôi phục khả năngchế tạo như cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét