Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Giải pháp hoàn hảo giúp điều trị đau viêm khớp một biện pháp hữu hiệu và nhanh chóng

Bệnh đau nhức xương khớp có cách là kết quả của một số loại thương tích hay không phức tạp là sụn và xương ở trong khớp mệt mỏi khi tuổi cao dần. Ngoài ra, béo phì hay cơ bắp yếu cũng là một trong một vài nguồn gốc có giải pháp tạo ra sự đau đớn cho khớp xương. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày cũng như cuộc sống hiện đại hiện đại vui chơi của chúng mình, Bạn nên quan tâm: giup tang tri nho
.
Dựa trên nhu cầu ngày càng cao của con người, một nhóm các nhà nghiên cứu ở Mỹ đã bào chế ra thực đơn trách nhiệm bổ xương khớp Arthro7® với 7 thành phần đặc biệt nhằm giúp con người giảm đau nhức xương khớp một giải pháp tự nhiên và nhanh lẹ.

Bạn nên quan tâm: duong mi

Thuốc bổ xương khớp Arthro 7 là gì?

Chi tiết: ban glucosamine

- Là loại viên uống được điều chế hoàn toàn bằng cây thuốc có giá trị giúp giảm đau nhức hiệu nghiệm cho khớp xương. Sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex là một nghiên cứu kỹ độc quyền được thực hiện bởi nhà nghiên cứu kỹ tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles).
- Arthro7 giúp giảm đau nhức khớp xương, giúp tăng tái tái sụn, làm tăng vận động, chống viêm sưng và thoái hóa xương khớp cho chúng ta một các bộ phân cơ thể chắc khỏe. Arthro 7 đã được thử nghiệm lâm sàng.

Bạn nên đọc: kem chong nhan da

Thành phần của thuốc uống Arthro 7:

1. Vitamin C hay L-ascorbic Acid:  là một số những dưỡng chất cần thiết cho chúng mình. Vitamin C giúp tái tạo chất collagen, là chấtngăn chặn oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa, và là một thành phần quan trọng trong 8 phản ứng enzyme, trong đó có một số phản ứng tổng hợp collagen rất cần thiết đối với sức khỏe.Tham khảo thêm: thuc pham giau axit beo omega-3

Tham khảo: thuốc uống làm dài mi

2. Cetyl Myristolate (CMO):  là axit béo dưới dạng chất bồi bổ cho khớp xương, có nhiều thuộc tính sinh học như chống viêm và giảm đau, đồng thời cũng là một chất điều hòa hệ thống miễn dịch.

3. Collagen II (tinh chế từ gà):  giúp các bộ phân cơ thể hấp thụ các những những dưỡng chất quý quý cần thiết cho việc xây dựng lại một số phần xương, sụn, gân, dây chằng bị hư hỏng.

Collagen II đồng thời cung cấp chất Chondroitin sulfate (CS) với tỷ lệ cao (thường là 20%). CS là một trong sáu glycosaminoglycans (GAGs) giúp xuất hiện các mô liên kết của da, gân, sụn, dây chằng, và hệ thống xương. CS còn làm tăng tổng hợp acid hyaluronic, sụn, và proteoglycans ở một số bệnh nhân viêm xương khớp, giúp cải thiện chất lượng các khớp.
 
4. Methylsulfonylmethane (MSM): một số dưỡng chất quý hiếm tự nhiên bổ sung lượng lưu huỳnh thiết yếu cho sự khỏe mạnh của mái tóc, sụn khớp, dây chằng và gân.

5. Bromelain (chiết xuất từ trái dứa): làm giảm việcsản xuất protein gây viêm được tiết ra từ tế bào của hệ thống miễn dịch với đặc tính lipoxygenase và Cox-II, bao gồm: NF Kappa beta và TNF alphavà interleukin-1 beta, duy trì xương khớp chắc khỏe.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét