Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Cách thức giúp phái yếu bảo quản da nhờn có kết quả tốt mùa nắng

Bất chợt khi đi trên đường, hình ảnh một số chùm phượng vĩ đã bắt đầu được thắp lên, chợt chạnh lòng lưu luyến kỉ niệm xưa: Mùa hè đang gần! Nhưng, chưa kịp thả hồn thăng hoa cùng một số cung bậc cảm xúc lãng mạn thì nắng nóng đã phả lên mặt ta một cái gì ran rát, râm ran và nhầy nhụa… đó là sự “thay tính, đổi nết” cho da!

Mời quý cô cùng đi tìm lời giải và tham khảo lời khuyên của chuyên gia để giữ gìn làn da không nhờn, không mụn và hoàn toàn thoải mái trong mùa nắng nóng nhé!

Tham khảo: thuoc lam trang da toan than nhanh nhat

Da mất nước mùa nắng nóng

Cấu tạo bề mặt da gồm lớp màng thủy tương có 2 phần chính: Nước và dầu. Khi lượng nước và dầu ở mức cân bằng nhau, có nghĩa chúng mình đang sở hữu một làn da mịn màng khỏe đẹp. Nhưng sang mùa nắng nóng, bề mặt da bị mất nước và có khuynh hướng đổ dầu, gây mất cân bằng độ ẩm trên da, đó chính là nguyên nhân làm bề mặt da bóng nhờn và mất nước trầm trọng. Ngoài ra, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột do đang ở trong phòng máy lạnh bước ra ngoài trời nắng nóng sẽ gây sự nguy hiểm đối với làn da, đó gọi là bi kịch sốc nhiệt, độ ẩm trên bề mặt da sửa đổi đột ngột, mất nước, khô da đưa đến hiện tượng da xỉn màu, hiện tượng này thường mắc ở những chúng ta là nhân viên văn phòng.

Tham khảo: thuốc dài lông mi

Tắm rửa nhiều làm da bị khô

Có một thực tế mà có cách không phải ai cũng biết, đó là: Rửa mặt và tắm quá nhiều trong khi thời tiết nắng nóng sẽ làm mất cân bằng độ ẩm đối với da. Thời tiết nắng nóng là nguyên do làm gia tăng sự bài tiết chất nhờn, phái yếu không nên thường xuyên thường xuyên dùng nước quá nóng để tắm rửa vì có thể làm da đã khô lại càng bị khô hơn, mất lượng chất nhờn cần thiết. Ngoài ra, thường xuyên tắm rửa, thường xuyên sử dụng các chất tẩy rửa quá nhiều sẽ làm giảm lượng chất nhờn trên bề mặt da, làm giảm công dụng bảo vệ và có nguy cơ phát triển các vi khuẩn có hại. Những loại xà phòng có nhiều bọt càng làm khô da nhiều hơn vì các thành phần hóa học có tác dụng “tẩy” chất dầu trên da rất mạnh.

Tham khảo: viên uống mọc lông mày lông mi

Vì vậy, khi rửa mặt, nên kết hợp với massage mặt theo hướng từ dưới lên, từ ngoài vào trong. Khi tắm rửa, thường xuyên sử dụng một vài thực đơn trách nhiệm có chứa cồn nồng độ cao có giải pháp gây mất 20 – 25% nước của làn da. Do vậy, khi dùng sữa rửa mặt, sữa tắm nên chọn loại thực phẩm chức năng có chứa yếu tố được sản xuất từ những loại thảo mộc có tác dụng tự điều chỉnh sự thoát hơi nước và tự cân bằng độ ẩm cho da là tốt và an toàn nhất.

Tìm hiểu thêm: my pham transino

0 nhận xét:

Đăng nhận xét