Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Bí quyết làm chủ được làn da tươi trẻ mịn màng

Để da đẹp mịn màng, chúng ta cần giữ da sạch và chăm sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc săn sóc làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được chăm sóc cẩn thận từ bên trong chứ không dễ thực hiện chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của hầu hết các bộ phân cơ thể. Về công thức, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu chức năng chế tạo ra các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị đẩy lùi. Như vậy, việc săn sóc da chính là chiều chuộng lớp trung bì và hạ bì.

Bạn nên quan tâm: viên uống mọc mi

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, bạn cần giữ da sạch và chiều chuộng tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một số loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu tạo của một hoặc cả ba lớp cho da.

Thực chất, làn da vốn được kết cấu với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và thiết yếu là bạn cần bồi bổ dinh dưỡng của da bằng chế độ bồi bổ thức ăn và lối sống khoa học.

Tham khảo thêm: viên uống dài lông mi

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên không ngừng nghỉ sử dụng nước nóng và xà phòng có biện pháp làm khô tuyến bã nhờn, gây nên tình trạng khô da. Bạn chỉ nên áp dụng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn món ăn giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp tăng cường chuyên chở một vài chất dinh dưỡng quý hiếm đến nuôi dưỡng các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thực phẩm giàu nước, chủ yếu là một vài loại rau và trái cây sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, các loại rau có lá màu xanh sậm được coi là nhóm thực phẩm tốt tăng cường sức khỏe đối với da thông qua việc làm tăng lưu thông máu.

Tham khảo: thuốc mọc lông mi

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được tinh chế từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có tác dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có công dụng duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện tình trạng khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, bảo quản da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với phụ nữ làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã tìm hiểu đối với ra đời thuốc với những những dưỡng chất thiết yếu chỉ dành đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là phương án làm đẹp làn da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp đề phòng và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét