Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm trong nhau thai của cừu

Những những chất dinh dưỡng quý hiếm trong nhau thai cừu mẹ là gì?
 
Nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic(RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

 Tất cả các chất này có ý nghĩa gì? 

SOD là một enzym có hiệu lực chống Oxy hóa bằng cách bảo quản tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên do tạo nên sắc tố da, vết thâm nám  và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguồn gốc tạo sắc tố da.
Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh lẹ và làm lành sẹo.
NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để làm dài thêm độ ẩm đối với da.
Một làn da đẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong, thô ráp và tăng các dấu nhăn.
Ngay cả da dầu cũng cần được giữ ẩm để giữ lấy sự trẻ trung cho nó.
SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại một số đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này tránh lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự khôi phục của tế bào.

 Tại sao là nhau thai của cừu? 
 
Nó được xem là một dạng viên uống có nguyên do tự nhiên đối với vẻ đẹp tuổi trẻ.
Nhau thai của cừu đã được chứng minh trong thực tế là có hiệu lực trong việc đảo ngược quá trình lão hóa. Trong nhiều năm, một số người giàu có và nổi tiếng đã thường xuyên đến các trung tâm thẩm mü ở Thụy sĩ  để có được cách chữa bệnh làm chậm quá trình lão hóa từ nhau thai cừu mẹ.

-  Đem lại sức sống mới đối với da
-  làm tăng hệ miễn dịch
-  Cải thiện sức sống và sinh lực đối với toàn bộ cơ thể
-  làm mất vết tàn hương, vết nám, vết thâm
-  tăng cường độ bóng, sáng đối với lan da
-  Tăng tính thay đổi kích thước, đàn hồi cho làn da, giảm sệ ngực sau khi sinh.
-  Giữ ẩm cho da, đào thải các dấu nhăn
-  tăng cườngsản xuất tế bào mới và giảm sự xuất  hiện sẹo
-  Điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm xuống sự mở lỗ chân lông
-  Điều hòa chu kì kinh nguyệt, giảm các chứng thống kinh, làm giảm xuống các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền man kinh
-  Giải độc một biện pháp tự nhiên
-  tránh oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa
-  Làm lành các vết thương
-  tăng thêm sức khỏe

Nhờ công nghệ tế bào gốc nhau thai cừu mẹ chữa trị nám da và làm

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - tac dung cua vien thuoc sua ong chua- giúp bổ sung chất bổ sức khỏe, có công dụng chống lão hóa làn da. Người không ngừng nghỉ tin tưởng tin dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đẩy lùi mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Đẹp với 3 biện pháp

Giải pháp tái sinh làm trẻ hơn tuổi hiện nay da: Nhờ công nghệ tế « nẩy mầm », cùng quá trình nhân bản vật liệu di truyền.

Giải pháp chống nám da:  với thành phần SOD, acid hyaluronic, có hiệu lựcngăn chặn oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin – sát thủ gây nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều.

Giải pháp ngăn chặn nhăn và chống lão hóa da: với việc cung cấp hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs – tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già) giúp tránh lão hóa và nhăn da.

 Cơ chế công dụng trong thẩm mỹ: 

So sánh cấu tạo phân tử của da trước và sau khi dùng Bill Placenta 3 tháng, hình ảnh cải thiện rõ nét với hình ngay bên dưới đây:

Hồi sinh da nám và lão hóa da với viên gel nhau thai cừu cái Bill Placenta, Làm đẹp,

Công thức da trước và sau khi thường xuyên dùng Viên nhau thai cừu mẹ Placentra

Acid Hyaluronic kích thích quá trình lên da non mau chóng và làm lành sẹo. NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để làm cho dài thêm độ ẩm cho da.

Hồi sinh da nám và lão hóa da với viên gel nhau thai của cừu cái Bill Placenta, Làm đẹp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét