Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Giảm béo hữu hiệu đúng cách bạn hãy quan tâm theo lời khuyên của bác sỹ

&Ldquo;Hành xác” để giảm cân không phải là câu chuyện mới. Gần đây, số nữ giới bị suy nhược tất cả các bộ phân cơ thể do giảm trọng lượng theo lối “hành xác” ngày càng nhiều vì chưa biết giảm cân đúng cách.

Chúng tôi đã có buổi trao đổi với bác sĩ Chuyên khoa 2 – Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM để làm rõ hơn vấn đề giảm trọng lượng đúng cáchtac dung cua thuoc giam can relacore.
  1. Nhiều chị em đã dùng các cách thức giảm béo nhanh, gây suy nhược các bộ phân toàn bộ cơ thể. Những cách giảm cân đó gây hại cách nào thưa bác sĩ?  
Từ thực tế chữa bệnh thừa cân, béo phì và các khảo sát của chúng tôi, quý cô thường nhịn ăn, bỏ bữa, ăn đồ chua, thậm chí uống giấm… Để giảm cân. Những biện pháp này không mang lại hiệu quả lâu dài mà còn gây hại cho sức khỏe.

 

 

  Hình ảnh thuốc giảm trọng lượng Relacore 

Nhịn ăn hoặc ăn kiêng quá mức sẽ làm suy giảm các hoạt động thể lực, gây rối loạn chuyển hóa đường và mỡ trong toàn bộ toàn bộ cơ thể. Uống giấm sẽ gây bào mòn niêm mạc dạ dày, tạo thành các ổ viêm loét gây bị ra máu đường tiêu hóa. Xông hơi, tập thể dục quá mức sẽ gây mất nước, suy kiệt toàn bộ cơ thể.
  2. Thưa bác sĩ, đâu là nguyên nhân gây thừa cân ở quý bà?  
nguyên do chính gây thừa cân, béo phì là do sử dụng thức ăn dư thừa năng lượng so với năng lượng mà toàn bộ cơ thể cần cho hoạt động chuyển hóa và vận động mỗi ngày.
&Ldquo;Thủ phạm chính” gây thừa cân là thực phẩm quá béo hay quá ngọt. Việc bổ sung thức ăn không điều độ, ăn nhiều chất béo, ít vận động các bộ phân cơ thể cũng góp phần gây thừa cân, béo phì.
  3. Xin bác sĩ nói rõ hơn về chất béo.  

 

Chất béo bồi bổ nhiều năng lượng, gấp đôi so với chất bột đường và chất đạm (100 gram chất béo bổ sung 900 Kcalo, trong khi 100 gram chất đạm chỉ bồi bổ 400 Kcalo). Đây là lý do mà chất béo được coi là thủ phạm chính gây thừa cân, béo phì.
Để tránh thừa cân, béo phì, phái yếu chỉ nên tin dùng chất béo không quá 20% tổng năng lượng mỗi ngày. Chú ý không được ăn chất béo no (có nhiều trong mỡ, phủ tạng, da động vật) quá 10% tổng năng lượng hàng ngày.
  4. Để giảm cân, nhiều quý bà đã liên tục thường xuyên sử dụng các thực phẩm, loại thực phẩm có chức năng có tác dụng ức chế hấp thu chất béo trong thực phẩm vào các bộ phân cơ thể. Xin bác sĩ chia sẻ thêm về vấn đề này.  

Khi cơ thể hấp thu càng ít chất béo có trong thực phẩm, nguy cơ thừa cân sẽ càng ít. Các loạithong tin ve thuoc giam can relacorethực phẩm giàu chất xơ như rau xanh, táo, bưởi, lê, mận… sẽ có công dụng ức chế hấp thu chất béo. Một số viên uống giảm trọng lượng trên thị trường ngày nay cũng có tác dụng tương tự.
Từ năm 1999, thuốc uống giảm trọng lượng chứa hoạt chất có công dụng ức chế hấp thu chất béo đã được Cục Quản lý thức ăn và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận, đối với phép lưu hành vì hữu hiệu giảm trọng lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người thường xuyên sử dụng.
  5. Xin bác sĩ cho biết cách nào để làm ốm đúng cách khỏe mạnh?  

Để giảm béo đúng cách và giúp phái yếu khỏe mạnh, các bạn cần có chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý, cân bằng. Nên bổ sung thức ăn đa dạng, cân đối các một số những dưỡng chất quý. Không nên nhịn ăn hay ăn kiêng quá mức, không ăn sau 20 giờ. Vận động liên tục bằng nhiều phương thức như tản bộ, leo cầu thang, làm việc nhà, luyện tập thể dục thể thao (ít nhất 5 lần trong tuần, mỗi lần trên 30 phút)…
Có thể không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng thuốc không kê toa có tác dụng ức chế hấp thu chất béo để làm ốm nhưng cần theo chỉ định ghi trên toa. Nếu trong nhãn thuốc uống có điều gì khó hiểu, cần hỏi bác sĩ.

 

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh nám da Transinowhiteningcủa nước nước Nhật là loại Thuốc dạng Viên có tác dụng điều trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất thời điểm hiện tại. Nhiều người tin dùng coi thuốc uống điều trị nám Transino là loại thuốc kỳ diệu đối với việc loại bỏ các vết nám, tàn hương, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một cách tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  viên uống chữa nám da transino của nhật

0 nhận xét:

Đăng nhận xét