Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Các sai lầm nghiêm trọng mắc phải khi giảm béo của chị em văn phòng

Phụ nữ công sở thường ít khi vận động và tăng cân là một điều thường thấy ở hầu hết chúng mình. Và việc giảm trọng lượng cho quý cô công sở càng trở nên khó khăn hơn khi họ vô tình mắc phải một vài sai lầm nghiệm trọng.Điều đó chẳng những không giúp phái yếu giảm béo kết quả tốt mà có khi còn phản công dụng. Hãy xem mình có mắc một vài sai lầm nào sau đây không nhé phụ nữ.

 Không ăn sáng 

Phụ nữ liên tục bỏ chế độ ăn sáng vì cho rằng bữa sáng là bữa phụ không quan trọng. Trên thực tế việc ăn đúng và đủ bữa là điều quan trọng nhất đối với việc cung cấp đủ năng lượng đảm bảo cho mọi hoạt động sống hằng ngày.
Với bữa sáng cũng như vậy, bữa ăn sáng đảm bảo năng lượng duy trì cho mọi hoạt động của chúng ta cho đến tận trưa và cũng tránh cho chúng mình cảm giác đói lúc giữa buổi, điều mà dễ gây ra việc ăn vặt để chống lại cơn đói. Và điều đặc biệt là những đồ ăn vặt lại thường chứa nhiều chất béo và đường.

 Giữ nguyên món ăn 

Một vài người thừa cân không ngừng nghỉ ăn những loại thực phẩm không cố định. Thậm chí là tham ăn. Một số người ăn kiêng theo kiểu truyền thống thường tin tưởng sử dụng một số loại thực phẩm hợp chất. Việc sử dụng một thực đơn điển hình trong tuần cho những bữa ăn để biến đổi kiểu ăn với những người cần ăn kiêng là một việc khá khó khăn. Từ việc hình thành món ăn cho các thành phần dinh dưỡng, số lượng, cách chế biến thức ăn đòi hỏi một bí quyết nghiêm túc và kiên trì trong thời kỳ dài và điều này cũng khó thực hiện.

 Không bao giờ ăn đường 

Thật không công bằng khi đổ lỗi hoàn toàn cho đường mà không xem xét kỹ càng cách ăn uống và tiêu thụ hoạt chất này vào toàn bộ các bộ phân cơ thể. Thực tế đã chứng minh, carbonhydrate không thể được gỡ bỏ bởi chúng đóng có có chức năng quan trọng trong việc kiểm soát chất béo và cân bằng khối lượng mỡ – cơ nạc trên các vùng cơ thể dễ béo.

 Tập thể dục ngay lúc đói 

Không gì tồi tệ hơn là nhịn đói khi tập thể dục, chúng gia tăng cảm giác đói và bi kịch đau dạ dày nếu quý cô thực hiện điều này liên tục. Thực phẩm không đi trực tiếp đến cơ bắp hoặc dạ dày, trên thực tế, chúng mất khá nhiều thời gian để chuyển hóa trước khi mang đến cảm giác no bụng cho phái yếu.

 Giảm năng lượng nạp vào các bộ phân cơ thể đột ngột 

Với kiểu ăn kiêng truyền thống đòi hỏi phụ nữ phải ăn thức ăn có một lượng calo thấp vừa phải để giảm béo, do đó phái yếu phải ăn ít. Nhưng đối với một vài người mong muốn giảm được một khối lượng lớn trọng lượng các bộ phân toàn bộ cơ thể thì việc giảm khẩu phần ăn một ngày từ 1000 – 2000 calo là một có có nhiệm vụ khá khó khăn và nhàm chán. Với một vài người thường xuyên dùng khẩu phần ăn kiêng để giảm từ 2200 – 2500 calo có giải pháp gây một cú sốc lớn cho tất cả toàn bộ cơ thể.

Nen uong vien sua ong chua vao luc nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét