Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Biện pháp giảm nhanh trẻo hiệu quả với một số điệu nhảy sexy

Phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn luôn là điều mà những người thừa cân quan tâm hàng đầu. Và đồng hành cũng với những mẹo vặt giúp giảm béo nhanh chế độ ăn uống, sinh hoạt, tin tưởng sử dụng các thực phẩm giảm cân như Thuốc giảm cân, sữa giảm béo… Thì giảm trọng lượng với một số điệu nhảy hiện đại đang là một xu hướng được nhiều chị em trẻ hưởng ứng. Nó vừa là một thú vui giúp chị em giảm stress mà còn giúp cải thiện cân nặng hiệu quả.
Hãy cùng xem một vài lợi ích từ một vài điệu nhảy sexy này và đăng ký cho mình một khóa học ngay chị em nhé.

 Múa bụng 

Một môn nghệ thuật các bộ phân cơ thể với nhiều ưu điểm vượt trội dành đối với nữ giới. Điệu múa Trung Đông này sẽ khiến cho quý cô eo thon hoàn hảo, vòng 3 phát triển với một số chuyển động chính là bụng và hông. Đốt cháy từ 200-400 calo cho vòng 2, quý cô sẽ mau lẹ có được vóc dáng “đồng hồ cát” tuyệt vời làm mê mẩn một số anh chàng xung quanh.

 Samba 

Một điệu nhảy cũng mạnh mẽ và cuốn hút không kém gì với những điệu nhảy khác. Samba yêu cầu động tác nhanh, gọn, dứt khoát và uyển chuyển. Với một vài hoạt động đó, sẽ đốt cháy calo ở vòng 2 và ngực. Giúp chúng ta lấy lại eo thon dáng ngà. Một lớp học Samba sẽ đem lại cho chị em nhiều niềm vui và giảm trọng lượng thành công đấy.

 Múa cột 

Tạo ra từ một số quán bar, câu lạc bộ đêm nhưng hiện nay múa cột đã dần dần trở thành môn thể dục thẩm mỹ dành cho chúng ta phái yếu. Không một vài thế, gần đây múa cột trở thành một bài tập thể dục giảm béo được yêu thích nhất. Múa cột có khả năng giúp phái yếu đốt cháy từ 300-500 calo nếu chị em tập với tần suất cao. Bên cạnh đó, múa cột còn giúp phái yếu trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn với vòng hai săn chắc, chân thon gọn.
 

 Hip hop 

Tuy không phải là bài tập dành đối với mọi trường hợp nhưng nếu bạn muốn trở thành một cô nàng cá tính thon gọn thì đây là điệu nhảy dành đối với chị em. Từng động tác mạnh mẽ, dứt khoát sẽ giúp phái yếu đốt cháy calo có kết quả tốt. Thêm vào đó, một các bộ phân các bộ phân cơ thể cá tính, gọn gàng sẽ thu hút khá nhiều ánh mắt của một vài chàng trai xung quanh.

 Salsa 

Thật hoàn hảo đối với mọi đối tượng, không kể tuổi tác hay khả năng luyện tập. Giúp các bộ phân cơ thể đốt cháy 420 calo/1h, salsa là bài tập giúp chúng ta giảm béo kết quả tốt và đem lại tinh thần thoải mái, vui vẻ khi tập. Đây là một vài kiểu bài tập kết đôi nên đêm lại không khí hòa đồng và chia sẻ. Phái yếu sẽ giảm cân kết quả tốt với bài tập đa năng này.

Sua ong chua tien cua uc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét