Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Tăng cường sinh lý đàn ông bằng cách hay nhấtdễ làm

Testosteron suy giảm là nguồn gốc chính dẫn tới suy giảm ham muốn chuyện phòng the. Bằng một số giải pháp khắc phục sự thiếu hụt testosteron không phức tạp sẽ giúp chúng mình tăng cường sinh lực, tăng ham muốn.

+ Tập ăn 6 bữa/ ngày: thay vì 3 bữa/ ngày, chúng mình có mẹo hay tập ăn 6 bữa nhỏ/ ngày, cách nhau từ 2 đến 3 giờ thay vì ăn 3 bữa lớn/ngày. Các chuyên gia đối với rằng ăn theo cách này sẽ bình ổn được sự tiến triển của hormone và tiến trình chuyển hóa trong các bộ phân toàn bộ cơ thể đề phòng sự thay đổi hay sụt giảm lớn lượng testosterone.

+ Bổ sung chất béo cần thiết: Dưỡng chất quan trọng nhất giúp nâng cao lượng testosterone chính là chất béo. Các axít béo cần thiết có từ trái bơ, củ lạc, cá và dầu ô liu, dầu hạt lanh và dầu cải là một vài thực phẩm ưu việt giúp làm tăng testosterone một cách tự nhiên.

+ Ngủ ít nhất 8 giờ/ngày. Cơ thể chúng mình cần ngủ đủ giấc để phục hồi sức khỏe từ việc tập luyện và do một số căng thẳng trong đời sống. Thiếu ngủ góp phần vào việcsản sinh cortisol, làm giảm khoảng 40% testosterone. Để cải thiện giấc ngủ, hãy giữ phòng ngủ luôn mát mẻ, không dùng thức uống lỏng từ 2 đến 3 giờ đồng hồ trước khi ngủ. Bạn cũng nên tắm trước khi ngủ.

Tăng cường sinh lực quý ông bằng kinh nghiệm

+ Giảm căng thẳng trong công việc và trong gia đình. Hãy xác định một số tác nhân gây căng thẳng cho bạn và làm việc có khoa học, kết hợp với nghỉ ngơi trong ngày. Khi các bộ phân toàn bộ cơ thể bị stress, lượng cortisol được phóng thích dẫn đến việc gia tăng hormone dị hóa đồng thời kéo theo sụt giảm testosterone.

+ Rèn luyên toàn bộ cơ thể rất có hiệu quả đối với cơ bắp của chúng mình. Chúng giúp phát triển sức khỏe cơ bắp đồng thời tăng cường việc chế tạo testosterone.

+ Hạn chế uống rượu, vì rượu tác động xấu đến lượng testosterone. Tốt nhất, bạn nên từ bỏ thói quen này.

+Tăng cường sinh hoạt chuyện phòng the. Sinh hoạt chuyện vợ chồng nhiều góp phần làm toàn bộ cơ thể chế tạo nhiều oxytocine, endorphine và gia tăng lượng testosterone. Testosterone có khuynh hướng sụt giảm mau chóng nếu chúng ta không sinh hoạt chuyện phòng the quá một tuần lễ.

Nguồn: thuoc tang kha nang sinh ly nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét