Thứ Sáu, 4 tháng 7, 2014

Mẹo hay sử dụng đông trùng hạ thảo kết quả tốt

mua dong trung ha thao tai ha noi Đông trùng hạ thảo ngày càng được nhiều người luôn tin tưởng dùng để bổ sung chất bổ sức khỏe. Tuy nhiên, không ít người chưa hiểu rõ về thực phẩm chức năng này, gây ra việc thường xuyên dùng không đúng cách, khó đạt được có kết quả tốt tối đa.
Dược sĩ Phan Quang Trí, chuyên gia tìm hiểu về đông trùng hạ thảo của công ty Dược Phan Nam tư vấn, giúp độc giả hiểu rõ hơn về dược thảo quý này.

- Xin dược sĩ cho biết những tác dụng cụ thể của đông trùng hạ thảo cho sức khỏe con người?


- Khi dùng không ngừng nghỉ, đông trùng hạ thảo mang lại 6 tác dụng chính, giúp người tin tưởng sử dụng ăn ngon ngủ khỏe, toàn bộ cơ thể tiêu tan nhức mỏi, ngăn chặn bệnh tật, làm tăng chức năng phổi thận, đầu óc minh mẫn và đặc biệt giúp con người làm cho dài thêm tuổi thọ. Bên cạnh đó, nếu được dùng thường xuyên, sản phẩm này còn giúp phòng tránh và làm giảm các bệnh: xơ vữa động mạch, căng thẳng stress và thiếu máu.- Một số ai nên thường xuyên dùng đông trùng hạ thảo, thưa dược sĩ?


- Đông trùng hạ thảo dùng được cho cả nam lẫn nữ, tuổi từ 12 trở lên. Sản phẩm rất tốt cho người lớn tuổi, hay mệt mỏi, đau nhức; người suy nhược toàn bộ cơ thể, suy nhược thần kinh; Dược thảo quý này còn khắc phục cơn ho lâu ngày, hỗ trợ chữa trị cho người bệnh lao phổi, hen suyễn. Một số người suy thận, mắc các bệnh lý về thận nên sử thực phẩm chức năng này để nhanh lẹ làm tăng sức khỏe. Không những vậy, đông trùng hạ thảo còn giúp khôi phục sức khỏe đối với người ốm yếu, sức đề kháng kém; người cần hồi sinh sau cơn bệnh nặng.


Ngoài ra, chị em cần cải thiện chứng lạnh tử cung (hiếm muộn), quý cô trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh cũng nên dùng đông trùng hạ thảo. Phụ nữ có thai và đang cho con bú nên hỏi ý kiến nhân viên y tế trước khi luôn tin tưởng dùng. Nếu đang điều trị bệnh, bạn hãy chú ý uống đông trùng hạ thảo cách 3 - 4 tiếng đồng hồ sau khi uống thuốc chữa trị.bán thuốc đông trùng hạ thảo- Xin dược sĩ cho biết cách thường xuyên dùng đông trùng hạ thảo đúng cách để có hữu hiệu nhất?


- Nghiên cứu khoa học đã chứng minh: phần thân sâu non chỉ có tác dụng nuôi dưỡng cọng nấm. Nấm càng phát triển càng hút hết dinh dưỡng từ sâu non, cuối cùng sâu non chỉ còn lại cái xác rỗng. Tất cả một số thành phần dinh dưỡng đặc biệt quý giá đều nằm trong phần nấm. Vì vậy, khi thường xuyên sử dụng nguyên con đông trùng hạ thảo, bạn có nguy cơ nhiễm nhiều tạp chất (từ xác sâu rỗng), thành phần hoạt chất sinh học kém, ít, không mang lại hiệu nghiệm đáng kể. Dạng thuốc đông trùng hạ thảo nguyên chất, tinh khiết, có chất lượng cao là loại được chắt lọc và cô đặc những tinh chất quý giá của phần nấm, giúp mang lại các có kết quả tốt sinh học đáng kể.


- Còn liều lượng luôn tin tưởng dùng loại thực phẩm chức năng làm thế nào sẽ cho hiệu quả tốt theo dược sĩ?


- Tùy vào mục đích mà chọn cách luôn tin tưởng dùng thật hoàn hảo cho người dùng. Để duy trì, bồi bổ sức khỏe hoặc ngăn chặn bệnh (xơ vữa động mạch, tai biến, tim mạch, mệt mỏi…), bạn nên uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên. Để tập trung làm tăng thể trạng đối với toàn bộ cơ thể suy nhược, già yếu hoặc hỗ trợ điều trị các bệnh (suy thận, phổi, hiếm muộn…), bạn hãy quan tâm uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Liều dùng này được khuyên ứng dụng cho viên đông trùng hạ thảo nguyên chất, hàm lượng tương đương 500mg - hàm lượng lý tưởng đối với người trưởng thành. Với hàm lượng thấp hơn, tuy cũng mang lại ít nhiều công dụng nhưng không đủ để xuất hiện các tác động sinh học mạnh mẽ, nên không mang lại có kết quả tốt rõ rệt cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét