Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Tăng cường hệ miễn dịch với 7 giải pháp

dong trung ha thao aloha gia

Hệ miễn dịch đóng chức năng quan trọng trong việc chống các loại virus gây bệnh trong cơ thể.


Vì thế, tăng cường hệ miễn dịch là phương pháp phòng tránh bệnh tật có kết quả tốt nhất. Dưới đây là 10 biện pháp quan trọng mà các nhà khoa học khuyên bạn phải thực hiện để làm tăng hệ miễn dịch:


1. Cung cấp Antioxidants
Antioxidants tác động tích cực đến hoạt động của hệ miễn dịch. Vì thế, bạn cần tăng cường bồi dưỡng các chất antioxidants, như vitamine C, vitamine A, beta và carotene hợp chất, vitamine E – selen đối với toàn bộ cơ thể hàng ngày. Nên ăn thức ăn có chứa chất antioxidants thay vì luôn tin tưởng dùng các nguồn bồi dưỡng. Một số tìm hiểu cho thấy, một vài nguồn bồi bổ có giải pháp gây hại đối với sức khỏe.đông trùng hạ thảo nguyên chất aloha2. Cắt giảm tiêu thụ nhiệt lượng
Các nhà tìm hiểu đối với biết, việc kìm hãm tiêu thụ nhiệt lượng có giải pháp giúp thúc đẩy quá trình chống nhiễm trùng của các tế bào trong hệ miễn dịch. Kết quả một nghiên cứu kỹ thực hiện trên các con khỉ rhesus cho thấy, nhiệt lượng cao trong toàn bộ cơ thể chúng đã làm hạn chế việc duy trì cũng như làm giảm hiệu nghiệm hoạt động của các tế bào chống ung thư.


3. Ăn nhiều trái cây và rau xanh
Nên ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống một ly nước cam mỗi ngày (250mg vitamine C trong mỗi ly nước cam, đủ đáp ứng nhu cầu của các bộ phân cơ thể một số đứa trẻ, nhưng với người lớn, cần bồi bổ nhiều hơn).


4. Đậu nành
Chất prebiotics, men oligasaccharides trong đậu nành giúp hệ miễn dịch của các bộ phân cơ thể phát triển mau chóng, cũng như tăng cường hiệu quả hoạt động của nó.


5. Prebiotics và probiotics
Giúp tăng cường hệ miễn dịch tuyệt vời. Prebiotics cải thiện việc cung cấp những dưỡng chất cho một số loại vi khuẩn có ích trong dạ dày và đường ruột, giúp chúng phát triển tốt. Probiotics là nguồn nuôi dưỡng một vài vi khuẩn có ích, được tìm thấy trong đường ruột của mỗi người. Ngoài ra, probiotics còn giúp đẩy nhanh việc hấp thu những chất khoáng quan trọng vào thành dạ dày và đường ruột, giúp ngăn ngừa việc thiếu hụt dinh dưỡng, tạo ra suy giảm hệ miễn dịch của toàn bộ cơ thể.


6. Ngũ cốc
Các nhà nghiên cứu Pháp và Tây Ban Nha phát hiện, ngũ cốc là nguồn giàu chất polyphenols, giúp khôi phục hệ miễn dịch và kéo dài tuổi thọ của con người.


7. Các vi chất thiết yếu
Như vitamine A, sắt và kẽm giúp cải thiện hệ miễn dịch một phương pháp kết quả tốt. Vitamine A giúp cơ thể giảm nguy cơ bị nhiễm trùng. Sắt giúp tăng cường hệ miễn dịch thông qua một số enzym quan trọng và các yếu tố miễn dịch
khác. Kẽm đóng vai trò thiết yếu trong việc gia tăng chất đề kháng trong các bộ phân cơ thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét