Chủ Nhật, 22 tháng 6, 2014

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo kết quả tốt

giá thuốc đông trùng hạ thảo alohaĐông trùng hạ thảo ngày càng được nhiều người luôn tin tưởng dùng để bổ sung thêm dưỡng chất sức khỏe. Tuy nhiên, không ít người chưa hiểu rõ về thực phẩm chức năng này, gây ra việc tin dùng không đúng cách, khó đạt được hữu hiệu tối đa.
Dược sĩ Phan Quang Trí, chuyên gia nghiên cứu về đông trùng hạ thảo của công ty Dược Phan Nam tư vấn, giúp độc giả hiểu rõ hơn về dược thảo quý này.

Xin dược sĩ cho biết một vài tác dụng cụ thể của đông trùng hạ thảo cho sức khỏe con người?


Khi dùng không ngừng nghỉ, đông trùng hạ thảo mang lại 6 công dụng chính, giúp người tin tưởng sử dụng ăn ngon ngủ khỏe, các bộ phân cơ thể tiêu tan nhức mỏi, ngăn chặn bệnh tật, tăng cường chức năng phổi thận, đầu óc minh mẫn và đặc biệt giúp con người kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó, nếu được dùng liên tục, thực phẩm chức năng này còn giúp ngăn chặn và làm giảm các bệnh: xơ vữa động mạch, căng thẳng stress và thiếu máu.


Những ai nên thường xuyên dùng đông trùng hạ thảo, thưa dược sĩ?
Đông trùng hạ thảo dùng được cho cả nam lẫn nữ, tuổi từ 12 trở lên. Sản phẩm rất tốt đối với người lớn tuổi, hay mệt mỏi, đau nhức; người suy nhược toàn bộ cơ thể, suy nhược thần kinh; Dược thảo quý này còn khắc phục cơn ho lâu ngày, hỗ trợ điều trị đối với người bệnh lao phổi, hen suyễn. Những người suy thận, mắc các bệnh lý về thận nên sử sản phẩm này để mau lẹ tăng cường sức khỏe. Không những vậy, đông trùng hạ thảo còn giúp phục hồi sức khỏe cho người ốm yếu, sức đề kháng kém; người cần hồi phục sau cơn bệnh nặng.dong trung ha thao aloha cua my
Ngoài ra, phụ nữ cần cải thiện chứng lạnh tử cung (hiếm muộn), chị em trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh cũng nên dùng đông trùng hạ thảo. Phụ nữ có thai và đang cho con bú nên hỏi ý kiến nhân viên y tế trước khi thường xuyên sử dụng. Nếu đang chữa trị bệnh, bạn hãy chú ý uống đông trùng hạ thảo cách 3 - 4 tiếng đồng hồ sau khi uống viên uống điều trị.


Xin dược sĩ đối với biết cách tin tưởng sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách để có hiệu quả nhất?
Nghiên cứu khoa học đã chứng minh: phần thân sâu non chỉ có công dụng nuôi dưỡng cọng nấm. Nấm càng phát triển càng hút hết dinh dưỡng từ sâu non, cuối cùng sâu non chỉ còn lại cái xác rỗng. Tất cả những thành phần dinh dưỡng đặc biệt quý giá đều nằm trong phần nấm. Vì vậy, khi sử dụng nguyên con đông trùng hạ thảo, bạn có nguy cơ nhiễm nhiều tạp chất (từ xác sâu rỗng), thành phần hoạt chất sinh học kém, ít, không mang lại có kết quả tốt đáng kể. Dạng thuốc uống đông trùng hạ thảo nguyên chất, tinh khiết, có chất lượng cao là loại được chắt lọc và cô đặc những tinh chất quý giá của phần nấm, giúp mang lại các hữu hiệu sinh học đáng kể.


Còn liều lượng sử dụng thực phẩm chức năng làm sao sẽ đối với hiệu nghiệm tốt theo dược sĩ?
Tùy vào mục đích mà chọn cách sử dụng tương thích đối với người dùng. Để duy trì, bổ sung chất bổ sức khỏe hoặc phòng ngừa bệnh (xơ vữa động mạch, tai biến, tim mạch, stress…), bạn phải uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên. Để tập trung tăng cường thể trạng đối với toàn bộ cơ thể suy nhược, già yếu hoặc hỗ trợ chữa trị các bệnh (suy thận, phổi, hiếm muộn…), bạn phải uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Liều dùng này được khuyên ứng dụng cho viên đông trùng hạ thảo nguyên chất, hàm lượng tương đương 500mg - hàm lượng lý tưởng đối với người trưởng thành. Với hàm lượng thấp hơn, tuy cũng mang lại ít nhiều công dụng nhưng không đủ để hình thành các tác động sinh học mạnh mẽ, nên không mang lại kết quả tốt rõ rệt đối với sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét